GIỚI THIỆU CHUNG

Được thành lập vào năm 2005, công ty xe nâng Tín Quang khởi đầu là một doanh nghiệp tư nhân kinh doanh xe nâng tại thành phố Hồ Chí Minh với hoạt động chính là kinh doanh và sửa chữa xe nâng hàng các loại. Nhân sự công ty lúc bấy giờ chỉ có 5 thành viên, và chỉ có duy nhất một xưởng sửa chữa nhỏ đặt tại quận Thủ Đức. Trải qua một quá trình phát triển đầy khó khăn và thử thách, công ty xe nâng Tín Quang đã dần nâng cao vị thế cạnh tranh của mình trên thị trường, đồng thời mở rộng cơ sở kinh doanh, sửa chữa của mình nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng ngày càng đa dạng và khắt khe hơn.

Bên cạnh quá trình phát triển về cơ sở và nhân sự, công ty Xe Nâng Tín Quang cũng từng bước mở rộng phạm vi kinh doanh của mình ra toàn quốc. Cụ thể năm 2010, công ty đã mở thêm các chi nhánh tại Bình Dương, Cần Thơ và Hà Nội.

Cơ sở hoạt động của xe nâng Tín Quang

Trụ sở giao dịch và các chi nhánh của công ty xe nâng Tín Quang

Cùng với sự phát triển đó, uy tín của Tín Quang cũng được nâng lên trên thị trường. Từ đó nhiều nhà nhà sản xuất xe nâng lớn trên thế giới cũng biết đến công ty. Một bước chuyển biến lớn được đánh dấu cho công ty là vào năm 2011, Tín Quang đã ký các hợp đồng nhà phân phối độc quyền chính thức tại thị trường Việt Nam cho các hãng sản xuất lớn trên thế giới là xe nâng Linde, vỏ xe Trelleborg và bình điện Hoppecke.

Tín Quang ký kết hợp đồng phân phối với xe nâng Linde

Công ty xe nâng Tín Quang ký kết hợp đồng phân phối với hãng xe nâng Linde

Trưng bày xe nâng hàng tại showroom Tín Quang

Xe nâng hàng trưng bày tại showroom công ty xe nâng Tín Quang