icon zalo

Tín Quang tham gia hội chợ Vietfish 2016

XE NÂNG TÍN QUANG THAM GIA HỘI CHỢ VIETFISH 2016

Công ty Xe Nâng Tín Quang đã tham gia hội chợ Vietfish vừa rồi được tổ chức trong thời gian đầu tháng 8 năm 2016. Đây được xem là một trong những hội chợ chuyên ngành thủy sản hàng đầu trên thế giới và lớn nhất Đông Nam Á. Hằng năm Vietfish thu hút gần 200 đơn vị triển lãm trong và ngoài nước, gần 30.000 lượt khách tham quan trên toàn quốc và nhiều nước trên thế giới. Ngoài ngành chính là sản phẩm, dịch vụ liên quan đến thủy sản, nhiều ngành hàng khác có liên quan cũng tham gia như:

Thiết bị và kỹ thuật chế biến thủy sản

Thiết bị và kỹ thuật đóng gói

Xe nâng hàng

Hóa chất phụ gia

Xe Nâng Tín Quang tại hội chợ Vietfish 2016

Hội chợ Vietfish năm nay 2016 được tổ chức tại Trung Tâm Triển Lãm Sài Gòn SECC, Quận 7 trong 3 ngày 03-05 tháng 08 năm 2016, với sự tham gia của trên 200 doanh nghiệp khác nhau đến từ cả nước, trong đó chủ yếu là sự góp mặt của các ngành sản xuất và dịch vụ thủy hải sản.

Doanh nghiệp xe nâng quy mô tham gia Vietfish 2016

Tín Quang là một công ty chuyên kinh doanh trong lĩnh vực xe nâng hàng cũng thường xuyên tham gia hội chợ Vietfish. Tại Vietfish 2016, công ty đã tham gia tại quầy Gold nhằm để giới thiệu các sản phẩm xe nâng chuyên dùng cho các đối tượng là sản xuất và dịch vụ thủy hải sản.

Vì là sản phẩm thiết bị công nghiệp nên thiết kế quầy của chúng tôi cũng mang đậm phong cách công nghiệp và có sự chuyên nghiệp, đồng thời Tín Quang là công ty xe nâng tham gia trưng bày quy mô nhất tại Vietfish 2016 nên quầy của công ty cũng đã thu hút được nhiều sự quan tâm của khách hàng.

Tại hội chợ lần này, Tín Quang không chỉ giới thiệu các dòng xe nâng chuyên dụng sử dụng trong ngành hàng thủy hải sản, mà còn cả những phụ tùng có liên quan như vỏ xe, bình điện, các phụ tùng xe nâng.

Tín Quang đã nhận được sự quan tâm của rất nhiều các doanh nghiệp thuộc các lĩnh vực khác nhau như sản xuất nước giải khát, dệt may, bao bì, thiết bị,… và các doanh nghiệp trong ngành dịch vụ vận chuyển như logistics, các công ty kinh doanh kho bãi,… và ngay cả những đơn vị kinh doanh trong lĩnh vực thủy hải sản tham gia triển lãm tại hội chợ cũng quan tâm đến sản phẩm xe nâng hàng của chúng tôi. Đây là những đối tượng mà có nhu cầu sử dụng xe nâng nhiều và thường xuyên trong kho bãi của họ.

Trong đợt triễn lãm lần này cũng có nhiều doanh nghiệp là người nước ngoài tham dự. Các khách hàng này khi ghé tham quan quầy của công ty thì họ có ấn tượng tốt về quầy và ghi nhận lại thông tin liên hệ để sau này làm việc với Tín Quang về các loại xe nâng chuyên dụng. Qua đó, chúng tôi cũng đã thiết lập nhiều mối quan hệ với các khách hàng trong và ngoài nước.

Các đối tác kinh doanh chiến lược của Tín Quang là hãng xe nâng Linde, Vỏ xe Trelleborg và Thiết bị Công trình CASE cũng tham gia cùng công ty để cùng quảng bá và giới thiệu sản phẩm đến người sử dụng. Họ đã rất nhiệt tình để tư vấn các sản phẩm cũng như phụ tùng xe nâng cho các đại diện doanh nghiệp đến viếng thăm quầy.

Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên kinh doanh của công ty tư vấn rất nhiệt tình cho khách hàng nhằm giúp cho khách hàng hiểu về sản phẩm cũng như biết được nhu cầu chính xác loại xe nâng hàng nào sẽ phù hợp cho họ nhất.

Một số hình ảnh xe nâng hàng Tín Quang tại hội chợ Vietfish 2016

Nhân viên xe nâng Tín Quang cùng xe nâng & thiết bị trưng bày thực tế
Khách hàng tham quan gian hàng xe nâng Tín Quang
Tư vấn cho khách hàng
Giao lưu và tư vấn tại chỗ cho quý khách quan tâm

Hội chợ đã diễn ra tốt đẹp trong vòng 3 ngày. Qua triển lãm lần này, công ty Xe Nâng Tín Quang đã giữ được nhiều sự quan tâm cũng như sự tín nhiệm của nhiều doanh nghiệp sản xuất và dịch vụ thủy hải sản cũng như các khách hàng khác có đến tham quan. Với sự thành công này, Tín Quang cũng sẽ hy vọng cũng sẽ nhận được sự quan tâm của quý khách hàng khi góp mặt vào hội chợ Vietfish 2017 năm sau nhằm để quảng bá thương hiệu xe nâng hàng rộng rãi đến nhiều khách hàng hơn nữa.

Để tìm hiểu thêm thông tin về các loại xe nâng của công ty Tín Quang, hãy nhấp vào đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *