icon zalo

Tín Quang Teambuilding 2022 Kết Nối – Sáng Tạo – Thành Công – Phát Triển 

Nhằm nâng cao tinh thần đoàn kết sự kết nối của các thành viên trong đại gia đình Tín Quang Group. Ngày 12 & 13/8/2022 công ty đã tổ chức cho cán bộ nhân viên 1 chuyến du lịch teambuilding đầy ý nghĩa tại Hàm Thuận Nam. 

 

Một chuyến đi chơi vui vẻ, kết nối thì không thể nào thiếu được những trò chơi teambuilding. Nó không chỉ giúp mọi người thư giãn sau những ngày làm việc mệt mỏi mà còn gắn kết tinh thần đội nhóm nhờ những trò chơi bổ ích. 

Sau hơn 48 giờ vui chơi, hơn 200 con người đã trải qua những vòng đấu, trò chơi hết sức sôi động cùng nhiều cung bậc cảm xúc vui có, buồn có, những giọt mồ hôi những nụ cười. Trên khuôn mặt của những người tham gia, ai nấy cũng đều thể hiện tinh thần chiến đấu hết mình nhưng vẫn luôn ghi nhớ rằng, chúng ta là  một đại gia đình, ai chiến thắng cũng đều xứng đáng. 

Bầu không khí náo nhiệt hôm ấy không khác gì là ngày hội khi tràn ngập tiếng cười, tiếng hò reo cổ vũ nhiệt tình của các đội và người chơi. Sự nỗ lực, đoàn kết của các team lẫn khán giả rất “sung” đúng như tinh thần làm việc mà toàn thể nhân viên Tín Quang Group. 

Trò chơi teambuilding đều được thiết kế riêng nhằm tăng tính đoàn kết, khả năng phối hợp và hiểu ý nhau nhưng vẫn ưu tiên tinh thần vui là chính cho tất cả thành viên. Những trò chơi đơn giản như: Thiên tài bóng đá, vượt trận địa, khéo léo,..tất cả các đội đều hăng hái và cố gắng tham gia. 

Qua những hình ảnh trên, chúng ta có thể thấy rằng các chiến binh của Tín Quang Group ai nấy cũng đều máu lửa và nhiệt huyết trong mọi việc, cố gắng vượt qua mọi khó khăn thử thách để chinh phục thành công và chiến thắng. Bằng chứng là các trò chơi và giải thưởng của teambuilding đều được chinh phục một cách xuất sắc. 

Không có việc gì khó, chỉ sợ lòng không bền, mọi khó khăn thử thách sẽ vượt qua được nếu chúng ta biết đoàn kết, đồng lòng. Kết thúc buổi teambuilding, niềm vui không chỉ là nhận được những phần thưởng mà còn là chiến thắng bởi tính thần đoàn kết của một đại gia đình Tín Quang luôn sát cánh bên nhau, cùng nhau vượt qua khó khăn thử thách. 

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ của các thành viên teambuilding công ty nhé! 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *