icon zalo

Sinh nhật lần thứ 18 – TÍN QUANG GROUP

Tối ngày 22/03/2023 Công ty Xe Nâng Tín Quang  đã tổ chức sinh nhật lần thứ 18 đã đánh dấu bước ngoặt mới với nhiều thành tựu mà công ty đã đạt được.

Hành trình 18 năm qua, Tín Quang gặp không biết bao nhiêu khó khăn, nhưng cũng đạt được nhiều thành tựu tự hào. Hiện tại, Tín Quang đã có chi nhánh trải dài từ Bắc đến Nam.

Bước sang tuổi mới, Tín Quang không chỉ tiếp tục thực hiện sứ mệnh kết nối và chia sẻ mà còn mang thêm sứ mệnh mới. Không ngừng nỗ lực để mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, cùng tạo nên môi trường kinh doanh năng động, đem lại lợi ích cho tất cả nhân viên

Tại buổi lễ, Tổng giám đốc Trần Hồng Danh gửi lời cảm ơn chân thành đến toàn thể quý vị đại biểu, khách quý cùng toàn thể CBNV Tín Quang đã đến tham dự sự kiện trọng đại này. Ông cũng gửi lời cảm ơn đến các Trưởng phòng, quản lý nhân viên đã có những đóng góp tích cực để Tín Quang ngày càng phát triển.

sinh nhật công ty
Tổng giám đốc Trần Hồng Danh phát biểu

Một phần không thể thiếu trong bữa tiệc sinh nhật là cắt bánh sinh nhật và nâng ly chúc mừng sinh nhật Tín Quang Group. Lãnh đạo công ty đã đón nhận những lãng hoa tươi thắm, cùng tình cảm của nhiều đơn vị đối tác trong công ty.

Dưới đây là 1 số hình ảnh tại buổi tiệc:

sinh nhật công ty

 

Sinh nhật công ty

sinh nhật công ty

sinh nhật công ty

sinh nhật công ty

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *