icon zalo

TỔ CHỨC ĐÀO TẠO CHUYÊN SÂU XE NÂNG MANITOU CHO NHÂN VIÊN 

Từ ngày 29 đến ngày 31/8/2022, Tín Quang Group đã tổ chức buổi đào tạo Sản phẩm xe nâng người Manitou và kỹ năng bán hàng cho đội ngũ CBNV với sự giảng dạy của các chuyên gia đến từ Malaysia. 

Để chuẩn bị cho các dự án kinh doanh mặt hàng xe nâng của công ty sắp triển khai, Tín Quang đã liên kết và tổ chức hàng loạt các hoạt động gặp gỡ, thảo luận và đặc biệt là các buổi đào tạo chuyên sâu cho nhân viên trong công ty. 

Xe nâng hàng Manitou được sản xuất trên công nghệ hiện đại và đáp ứng đầy đủ các nhu cầu khắt khe nhất từ khách hàng. Đặc biệt, xe nâng người Manitou được ứng dụng làm việc trong xây dựng, sử dụng nhiều trong lĩnh vực hàng không, công tác cắt tỉa cây xanh cảnh quan đô thị, hoạt động trong lĩnh vực cảng biển,…

Buổi đào tạo với mục đích cung cấp thông tin về các sản phẩm xe nâng người Manitou giúp nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ và kiến thức bán hàng cho nhân viên Tín Quang, đồng thời kết nối các cán bộ nhân viên ở các bộ phận khác nhau, tăng sự đoàn kết và kết nối giữa các nhân viên trong công ty. 

Ông Vincent Koay – Product Manager Malaysia đã trực tiếp tham gia đào tạo và truyền đạt những thông tin và kiến thức bổ ích đến CBNV, tạo không khí vui vẻ giúp mọi người cảm thấy hứng thú trong quá trình đào tạo. 

Buổi học diễn ra với không khí sôi nổi, trang bị cho nhân viên Tín Quang thêm các thông tin bổ ích, các kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp từ đó giúp tăng doanh số cho công ty. 

Đào tạo và phát triển chính là chiến lược hàng đầu mà Tín Quang luôn hướng đến, tạo điều kiện cho cán bộ nhân viên có thể rèn luyện, nâng cao các kỹ năng, học tập thêm nhưng kiến thức mới. 

Dưới đây là 1 số hình ảnh của buổi đào tạo: 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *