icon zalo

Buổi training sản phẩm của chuyên gia Case vào ngày 29/07/2022

Đội ngũ nhân viên luôn là thành phần quan trọng trong của mỗi doanh nghiệp. Chính vì thế mà Tín Quang Group luôn chú trọng việc đào tạo kỹ năng cho các nhân viên, đảm bảo đội ngũ này có đủ khả năng đáp ứng và giải quyết yêu cầu của khách hàng.

Nội dung buổi training

Trên tinh thần đó, Tín Quang đã tổ chức, đào tạo kiến thức chuyên môn, hiểu biết về các sản phẩm, dòng xe của công ty. Hoạt động này, giúp nhân viên được trang bị thêm thông tin về xe, chức năng của các loại thiết bị, khả năng vận hành, cập nhật công nghệ và các thiết bị mới nhất; tham khảo xử lý 1 số sự cố thông thường và cách để giải quyết cụ thể như thế nào?

Đây là dịp để các nhân viên mới, được học hỏi và tiếp nhận thêm những thông tin, cũng là dịp để chuyên gia, chuyên viên kỹ thuật có cơ hội truyền đạt và luyện tập lại kỹ năng của mình.

Tham gia buổi đào tạo, có các bạn nhân viên sale, chuyên viên kỹ thuật, các nhân viên mới. Tại buổi đào tạo này, chia sẻ các kiến thức chủ yếu xoay quanh nội dung giới thiệu các dòng xe phục vụ xây dựng như xúc bánh xích, xe lu thuộc thương hiệu Case, giới thiệu về cách điều khiển, chức năng – khả năng vận hành của từng xe. Cụ thể:

Đối với máy xúc đào bánh xích Case, chuyên gia giới thiệu loại máy đào thuộc seri CX 210C 21 tấn có chiều dài tay cần là 5700m, chiều dài máy đào là 2900mm, khả năng làm việc ổn định, bền bỉ trong thời gian dài. Xe dễ dàng di chuyển trên các dạng địa hình khác nhau.

Đặc biệt, giá thành máy xúc đào bánh xích Case rẻ hơn so với máy xúc bánh lốp. Dễ dàng sửa chữa và không tốn chi phí trong việc đăng kiểm, đăng ký.

Đối với dòng xe lu rung Case 1110EX-D có tải trọng lên đến 11 tấn, lực rung lớn nhất có thể lên đến 28 tấn. Xe được thiết kế đơn giản, kiểu dáng mạnh mẽ, dễ điều khiển và giúp người lái dễ vận hành trong quá trình làm việc. Ngoài ra, máy còn được trang bị động cơ mạnh mẽ tiết kiệm nguồn nhiên liệu, giúp quá trình thi công đạt được năng suất cao nhất.

Anh Học – Chuyên viên kỹ thuật Case chia sẻ thêm: “ Dòng xe lu rung Case 1110EX-D này sử dụng động cơ S8000 được sản xuất trực tiếp tại Ý, tiết kiệm được 6% nhiên liệu so với các động cơ 4 xy lanh tương đương. Thời gian bảo dưỡng động cơ lên đến hơn 600 giờ. Máy còn được trang bị thêm hệ thống giảm xóc giúp giảm xóc qua trống lu và tăng độ bền cho máy.
Buồng lái cực kỳ an toàn, ghế ngồi có thể xoay được 90 độ, giúp tài xế dễ dàng quan sát trong lúc di chuyển và làm việc.”

 

Sau buổi đào tạo, bên cạnh việc học hỏi thêm các kỹ năng, kinh nghiệm để phục vụ cho công việc, các anh em còn được kết nối với nhau để trao đổi về kiến thức. Dự kiến trong thời gian sắp tới, các chương trình đào tạo kiến thức cơ bản sẽ luôn được cập nhật và training kịp thời cho nhân viên để tư vấn đúng xe, đúng nhu cầu cho quý khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *